Wellcome to little 8A9
 
Trang ChínhTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng NhậpĐăng ký

Share | 
 

 Kinh nghiệm hạ GR trong chế độ Ghost(P1)

Go down 
Tác giảThông điệp
loveformeTổng số bài gửi : 41
Join date : 08/11/2008

Bài gửiTiêu đề: Kinh nghiệm hạ GR trong chế độ Ghost(P1)   Sun Nov 09, 2008 2:37 am

Kinh nghiệm hạ GR trong chế độ Ghost

*Yêu cầu:
- Điều cần thiết để chơi Black List giỏi là bạn phải thật sự thuộc địa hình, hiện tại địa hình chủ yếu để chơi có Viện Nghiên Cứu (VNC) và Lăng Mộ Cổ (LMC).

* Cách "đâm" hiệu quả:
- Nếu bạn đâm Global Risk từ phía sau thì hãy chạy tới và nhảy (space) lên và đâm bằng chuột phải vào đầu chúng. Nếu lỡ may không trúng đầu và nó vẫn còn sống thì bạn dùng tiếp chuột trái chém nó. Thường thì 1 phát chuột phải nếu không vào đầu thì cũng đã lấy trên 50% HP của nó rồi, sở dĩ nhát thứ 2 bạn nên chém chuột trái vì tốc độ xuất chiêu của chuột trái nhanh hơn và làm cho GR không kịp quay đầu lại thì đã die.
- Nếu bạn ngồi đối diện với GR và hắn vẫn chưa phát hiện ra có sự hiện diện của bạn. Hãy để ý vào cái nòng súng của hắn, nếu đang chĩa vào bạn thì đừng có dại dột mà lao vào. Kiên nhẫn ngồi chờ hắn bận bắn bừa hay bắn vào đồng đội của bạn thì hãy nhanh chóng chạy tới phóng lên và cho 1 nhát vào ngực hoặc đầu. 99% hắn sẽ die, vì khi đâm đối diện trước mặt GR ít khi sống được.

* Kinh nghiệm:
- Nếu bạn đang ngồi im mà vô tình bị nó bắn trúng 1 cái thì nhanh chóng thoát ra vùng đó. Đừng có ngồi im với hy vọng hắn sẽ ko thấy bạn nữa.
- Đừng bao giờ lao vào đâm GR khi chúng đi với nhau từ 2 trở lên. Tất nhiên, nếu bạn thuộc BL pro thì 3 tên cũng có thể kill được, nhưng hãy giữ mạng sống và hy sinh 1 cách đúng nghĩa là "giết thằng gỡ C4 mới chịu chết".
- Khi cầm C4 thì đừng nên đi vào những ngõ hẹp, nếu lỡ rớt C4 những chỗ đấy thì cơ hội WIN GR gần như đóng lại (nếu GR pro). Và cũng đừng bao giờ ham chém người khi bạn là người cầm C4, hãy thực hiện xong nhiệm vụ của mình rồi muốn "cắt" thằng nào thì cắt.
- Nên cử 1 người đi theo C4, nếu C4 bị rớt thì người theo lập tức nhặt và thoát thân. Đừng để lâu nó gọi đồng minh lại giữ C4 thì xong luôn.
- Nếu đối phương đông người thì đừng bao giờ có ý nghĩ di chuyển thật nhanh sang A site hay B site để chờ C4. Hãy từ từ chậm rãi, khi các đồng đội kill 1 số lực lượng GR và làm chúng phân tán thì bạn hãy nhìn vị trí C4 đang đến mà lần theo. Trên đường đi hãy lụi bất kỳ anh GR nào nếu có thể.

* Đặt C4:
- Hãy đặt ở những chỗ mà đồng đội dễ lao ra chém gỡ C4 hoặc những nơi bạn có thể ngồi gần C4 mà không bị bắn trúng.
- Nếu vị trí bạn đã đến để đặt C4 có khá nhiều GR canh gác, thì bạn hãy ngồi im 1 vị trí an toàn chờ chúng di chuyển sang vị trí thứ 2. Vì khi không thấy động tĩnh gì và gần hết time thì hầu hết GR sẽ sang vị trí mới. Khi đó là thời điểm thích hợp để bạn cài C4.
- Hãy tỏ ra là 1 người nhút nhát khi bạn cầm C4, đừng dại mà lao ra chiến, hãy đảm bảo tính mạng đến khi C4 đã được đặt, rớt C4 phần trăm LOSE là 80%.
- Dùng Radio liên lạc để báo đồng đội biết vị trí bạn sẽ đặt C4. (Nhấn C + 1: A site, C + 2: B site).

*Bảo vệ C4 (khi đã đặt):
- Bọn GR "gà" thường khi gỡ C4 bọn chúng bu lại 1 cục ngay quả C4 để nhìn bồ gỡ. Bạn hãy chen vào giữa, hoặc nếu có thể phục kích trên cao thì hãy nhảy xuống ngay giữa, lụi 1 nhát chuột phải nếu chính xác và may mắn thì 1 nhát đó bạn có thể hạ 3 - 4 thằng.
- Khi GR "pro" gỡ C4 thường chúng cử 1 thằng vào gỡ, những đứa khác mỗi thằng 1 vị trí để bảo vệ người gỡ C4. Bên bạn hãy cử 2 người ra, 1 chạy lòng vòng chém để quấy rối, 1 hãy thật nhanh và chính xác để lụi chết thằng gỡ C4. Nếu lụi không thành công thì người quấy rối chạy lại lụi. Nếu cả 2 đều chết thì tiếp BL khác lao ra lụi gỡ C4. Nếu đồng đội bạn pro thì chắc chắn sẽ thành công, còn không thì LOSE thôi.
- Mỗi người đánh chặn ở 1 lối vào A site hoặc B site để kéo dài thời gian chờ C4 nổ và giết đc thằng GR nào thì đỡ thằng đó .
- Đừng ngồi chung 1 chỗ, chết chùm là tiêu luôn. Có thể đi chung để hỗ trợ nhau nhưng phải biết giữ khoảng cách an toàn.

To be continue...
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Kinh nghiệm hạ GR trong chế độ Ghost(P1)
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Lớp 8A9 Nà Tham Gia Nhá :: World Game :: Games Online-
Chuyển đến